Tìm hiểu iTaxviewer mới nhất của Tổng cục Thuế năm 2019

Vừa qua, phiên bản iTaxViewer mới nhất của Tổng cục Thuế đã được ban hành. Đây là phiên bản được cập nhật thêm nhiều tính năng mới, phù hợp với những đòi hỏi công việc thực tiễn phát sinh hiện nay tại các doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu cụ thể phiên bản mới nhất này trong bài viết dưới đây.

iTaxViewer là ứng dụng đọc file XML mà cụ thể là đọc tờ khai thuế định dạng XML của Tổng cục Thuế. Các doanh nghiệp có thể dễ dàng đọc các tờ khai quyết toán thuế TNCN, báo cáo hóa đơn, báo cáo tài chính, tờ khai tháng, quý… Cách sử dụng iTaxViewer rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn file cần open là xem được.

iTaxViewer mới nhất của Tổng cục Thuế năm 2019 giúp người dùng mở và đọc tờ khai thuế định dạng XML là định dạng phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong ngành thuế. Những thông tin liên quan đến thuế đòi hỏi cần có sự chính xác và tỉ mỉ, chính vì thế mà những người tiếp nhận đều cần phải đọc kỹ nội dung và từng chi tiết của văn bản và iTaxViewer sẽ là hỗ trợ để người dùng không bỏ sót một thông tin quan trọng nào.

iTaxviewer

Phiên bản mới iTaxViewer mới nhất của Tổng cục Thuế năm 2019 giúp người dùng giải quyết những khó khăn khi đọc file báo cáo thuế, hồ sơ thuế, khai thuế dưới định dạng XML một cách nhanh chóng, dễ dàng. Bên cạnh đó, phiên bản mới này cũng được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, đáp ứng những đòi hỏi thực tiễn công việc hiện nay của các doanh nghiệp, các cơ quan thuế như:

-Bổ sung Tra cứu dữ liệu lịch sử về đăng ký thuế từ hệ thống TNCNOnline: Hỗ trợ tra cứu dữ liệu lịch sử về đăng ký thuế và người phụ thuộc trước đây đã nộp trên hệ thống TNCNOnline (Phân hệ Doanh nghiệp và Phân hệ Cá nhân).

– Bổ sung Tra cứu nghĩa vụ kê khai theo tháng (Phân hệ Doanh nghiệp).

– Hỗ trợ lập và gửi, tra cứu hồ sơ đăng ký cấp MST cá nhân/đăng ký thay đổi thông tin cá nhân nộp hồ sơ đăng ký thuế với cơ quan chi trả thu nhập theo mẫu 05-ĐK-TH-TCT (Phân hệ Doanh nghiệp và Phân hệ Cá nhân) .

Đây đều là những tính năng mới, đáp ứng những điều kiện công việc thực tế tại các doanh nghiệp hiện nay, phù hợp với những quy định của pháp luật hiện hành. Do vậy, người dùng nên sử dụng iTaxViewer mới nhất của Tổng cục Thuế năm 2019 để có thể trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, tránh gặp phải những lỗi thường gặp như tại các phiên bản cũ.

Hy vọng, qua bài viết này đã giúp doanh nghiệp hiểu hơn về phiên bản iTaxViewer mưới nhất của Tổng cục Thuế năm 2019 và có thể sử dụng ngay phiên bản mới nhất này.
 

https://gocnhintre.com/

https://gocnhintre.com/nop-thue-dien-tu-mot-cua-dien-tu-cua-nganh-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *