Image default
Chưa phân loại

Thông tin về lớp học kế toán tổng hợp Lê Ánh

Nếu bạn đang có mong muốn theo học một lớp học kế toán tổng hợp thì chúng tôi khuyên bạn hãy nhanh chóng đến với trung tâm Kế toán Lê Ánh, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Tham gia lớp học kế toán tổng hợp tại trung tâm Lê Ánh

Nếu bạn đang là sinh viên, là chủ doanh nghiệp hoặc thậm chí là bạn đang làm trái ngành hoặc bạn đã học chuyên ngành về kế toán tổng hợp nhưng kiến thức chưa vững vàng.

Cũng có thể bạn rất bận rộn không có nhiều thời gian dành cho việc học nhưng vẫn mong muốn có một lượng kiến thức tương đối về kế toán. Nếu vậy bạn hãy nhanh chóng đăng ký lớp học kế toán tổng hợp tại trung tâm Lê Ánh.

 

lớp học kế toán thực hành tại Lê Ánh 

Đến với Lê Ánh, bạn được các giảng viên có trên 15 năm đến trên 20 năm kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn giảng dạy. Họ là những giảng viên có tâm với nghề, có mong muốn đào tạo ra những kế toán trẻ giỏi trong tương lai.

Bạn được đào tạo đến khi nào thành thạo thì thôi, Lê Ánh cam kết hỗ trợ kiến thức kế toán tổng hợp cho học viên cả đời chỉ cần bạn có bất cứ khó khăn hay thắc mắc nào trong quá trình ra ngoài làm thực tế.

Đến với Lê Ánh, học viên được đăng ký xếp lớp học ngay mà không cần phải mất thời gian chờ lớp.

Học phí vô cùng ưu đãi, đối với người đi làm là 3.000.000vnđ, đối với sinh viên khi đăng ký tại trung tâm Lê Ánh chỉ có 2.800.000vnđ. Nếu bạn đi đăng ký học kèm cùng với 1 người trở lên thì được giảm 100.000vnđ/người.

Nội dung liên quan đến khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Các bạn học viên được thực hành làm sổ sách kế toán thực tế. Được hướng dẫn mở sổ kế toán, lựa chọn hình thức ghi sổ, hay đơn giản là lựa chọn cách khấu hao tài sản cố định, cùng với hàng tồn kho… sao cho phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp mà bạn có thể làm trong tương lai.

Học viên được hướng dẫn hạch toán, xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh. Được lập bảng biểu, phân bổ khấu hao, bảng cân đối phát sinh.

Học viên được làm việc trên excel cùng với phần mềm kế toán Misa. Được kiểm tra cũng như được hướng dẫn khắc phục sai sót thủ thuật kế toán.

Các bạn còn được học thực hành kế toán thuế, được cập nhật thủ tục chính sách thuế và cách làm sao để tránh bị phạt.

Học viên được hướng dẫn cách kê khai thuế, làm báo cáo thuế theo tháng, quý cũng như quyết toán thuế dựa trên hóa đơn chứng từ thực tế của các doanh nghiệp hiện nay.

Học viên được hướng dẫn cách viết hóa đơn, cũng như được xử lý các hóa đơn chứng từ, các tình huống kế toán sao cho hiệu quả nhất, cũng như tiết kiệm chi phí tối đa.

Chúc bạn tham gia lớp học kế toán tổng hợp tại trung tâm Lê Ánh đạt hiệu quả như mong đợi. Trân trọng cảm ơn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc đăng ký khóa học, hãy liên hệ theo 2 số hotline này:

+ Tại Hà Nội: 0904848855

+ Tại Tp Hồ Chí Minh: 0904848855

nguồn http://tresosinh.org/ tổng hợp 

Leave a Comment