Tham khảo các kiểu dáng sô pha phòng khách kinh điển

Làm thế nào để lựa chọn được một bộ sofa có kết cấu, kiểu dáng và kích thước phù hợp với không gian ngôi nhà của mình là một câu hỏi mà khách hàng luôn luôn cần đặt ra khi lựa chọn mua sô pha phòng khách. Khi đặt ra câu hỏi như vậy, bạn sẽ định hướng được kiểu cách sofa phù hợp để quyết định hợp lý hơn. Dưới đây sẽ là một số kiểu dáng sofa được ưa chuộng nhất và được đánh giá cao nhất hiện nay.

Tham khảo các kiểu dáng sô pha phòng khách kinh điển

Nên đặt sofa đơn cho không gian nào ?

Khác với sofa dáng chữ L hay sofa dài thông thường, sofa đơn thường có vẻ ngoài nhỏ gọn, xinh xắn và thường được ưa chuộng trong những căn hộ cá nhân, người sống độc thân. Một chiếc sofa đơn có thể đủ chỗ ngồi cho khoảng 2 đến 3 người và không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian phòng khác. Vị trí có thể đặt sofa đơn cũng rất đa dạng : bạn có thể đặt chúng ở phòng khách, phòng ngủ, lan can, phòng đọc sách,.. bất kì nơi nào theo ý muốn.

Tham khảo các kiểu dáng sô pha phòng khách kinh điển

Sofa góc giúp tiết kiệm diện tích cho không gian hẹp

Sofa góc là một trong các kiểu dáng sofa được sử dụng thông dụng nhất hiện nay vì đa số người dùng đều mong muốn tiết kiệm được diện tích mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như thẩm mỹ. Sofa góc được đặt trong các góc tường với 2 phần lưng úp vào tường, giúp hạn chế lấn chiếm diện tích, đồng thời tạo nên sự ngăn nắp, gọn gàng và trình sự sắp xếp logic trong căn phòng.

Tham khảo các kiểu dáng sô pha phòng khách kinh điển

Bạn có thể sử dụng những chiếc ghế đơn nhỏ xinh hoặc gối tựa đi kèm với sofa đơn để tạo điểm nhấn. Với kiểu dáng sofa da nhập khẩu này bạn có thể ngồi 1 lúc từ 3 đến 4 người, chưa kể đến phần chữ L thừa ra bên ngoài. Kiểu sofa góc này phù hợp với những căn hộ nhỏ và vừa, hoặc các phòng khách nhỏ,….

Có nên lựa chọn sofa văng ?

Khác với hai loại sofa ở trên, sofa văng thường kén chọn không gian để xếp đặt hơn bởi đặc trưng của nó là ghế bành. Sofa văng thường được sử dụng để đặt trong phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách hoặc không gian tiếp khách của các văn phòng,…Sofa văng sẽ phù hợp với những căn phòng có phong cách trang trí độc đáo, đặc biệt.

Tham khảo các kiểu dáng sô pha phòng khách kinh điển

Nếu có khiếu thẩm mỹ tốt và biết cách kết hợp sofa văng với các công cụ trang trí, các sản phẩm nội thất khác sẽ giúp bạn có được một không gian sống độc đáo, đặc biệt và rất thú vị. Bạn còn có thể tìm kiếm được nhiều kiểu dáng sô pha phòng khách khác tại https://noithatiris.vn/ với giá thành hợp lý và chất lượng tuyệt vời.

Xem Thêm:

bộ bàn ghế ăn thông minh

mẫu bàn ăn thông minh

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *