Image default
Giáo dục

Tăng khả năng thụ thai nhờ tư thế quan hệ

Bạn nôn nóng mau chóng có tin vui và đang áp dụng những cách để tăng khả năng thụ thai. Vậy hãy tham khảo các tư thế quan hệ dưới đây để có thai nhanh chóng nhất!

1. Những tư thế quan hệ giúp tăng khả năng thụ thai

Theo các nghiên cứu, ngoài các yếu tố như ngày rụng trứng, sức khỏe, cơ địa, chất lượng tinh trùng,… Thì tư thế hay cách quan hệ có ảnh hưởng rất lớn giúp tăng khả năng có thai.
Khi muốn có thai thì bắt buộc bạn phải ngưng sử dụng các phương pháp ngừa thai như bao cao su, đặt vòng, uống thuốc tránh thai,…
Và việc gia tăng tần suất, hứng thú khi giao hợp để tận hưởng khoái cảm là điều bạn nên làm. Nhưng cũng không nên đặt nặng vấn đề có làm sao để tăng khả năng thụ thai mà hãy thoải mái tâm lý.

Dưới đây là những  tư thế quan hệ giúp tăng khả năng thụ thai nhất:
Tư thế từ phía sau: với tư thế này, bạn nữ sẽ quỳ gối quay lưng về phía bạn nam, có thể đặt 1 chiếc gối dưới bụng để thoải mái hơn khi giao hợp.
Bạn nam tay giữ lấy hông bạn tình và đưa đẩy uyển chuyển nhịp nhàng. Tư thế này sẽ giúp cả hai dễ đạt khoái cảm vì vậy tăng tỉ lệ thụ thai cũng như giúp cuộc yêu trở nên hứng thú hơn bởi sự hoang dã của tư thế này.
Sau khi giao hợp nếu bạn nữ nằm yên ở trên giường nghỉ ngơi một lúc sau khi sẽ giúp tinh dịch dễ dàng thâm nhập vào cổ tử cung hơn và tăng khả năng thụ thai hơn.
Tư thế nằm nghiêng: ngoài ra bạn có thể thực hiện tư thế khác như giao hợp nghiêng. Bạn nam sẽ hơi khó khăn khi đưa đẩy “cậu bé” nhưng nếu đã thuần thục thì tư thế này sẽ giúp cả 2 đạt được cảm xúc thăng hoa và có những khoái cảm đặc biệt so với các tư thế khác.
Tư thế truyền thống: nhiều quan niệm cho rằng tư thế này ít đem lại khoái cảm. Tuy nhiên nếu bạn biến thể một chút thì tư thế này cũng rất tuyệt vời.
Bên cạnh đó, với những cặp vợ chồng mới cưới, bạn nữ sẽ còn e ngại thì tư thế này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Khi giao hợp hãy đặt gối dưới lưng bạn nữ để nâng hông lên và giúp cậu bé dễ dàng thâm nhập và lên đỉnh dễ dàng.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các tư thế khác không giúp việc thụ thai diễn ra. Bởi để có thai thực ra rất đơn giản, chỉ cần tinh trùng đủ khỏe mạnh có thể thụ tinh với 1 trứng là thành công.

2. Lưu ý khi quan hệ để tăng khả năng mang thai

Khi quan hệ để tránh tinh dịch trào ra ngoài và thâm nhập vào sâu trong âm đạo thì bạn hãy nằm yên sau khi yêu.
Nằm ngửa và kê 1 chiếc gối nhỏ dưới lưng trong khoảng 20-30 phút sau khi yêu sẽ giúp giữ tinh dịch bên trong âm đạo. Sau thời gian đó mới di chuyển hoặc tắm rửa. Trong thời gian này, hai bạn có thể tâm sự để tăng phần tình cảm.
Bên cạnh đó, khi quan hệ các bạn hãy giữ tâm lý thoải mái. Không nên xem đó là nhiệm vụ, thư giãn đầu óc, phối hợp động tác nhịp nhàng của hai bên sẽ giúp tăng khả năng có thai.
Với những chia sẻ về các tư thế yêu giúp tăng khả năng thụ thai như trên, hi vọng sẽ giúp bạn nhanh có tin vui. Chúc bạn thành công!

Related posts

Doanh nghiệp xuất khẩu lao động nhật bản uy tín ở hà nội

Đoàn Thục Trinh

Bé yêu mê tít khi học ở trung tâm dạy tiếng anh cho bé YOLA

Đoàn Thục Trinh

Học Cao đẳng Dược là lựa chọn đúng đắn

Đoàn Thục Trinh

Leave a Comment