Những mẫu đồng hồ Casio G Shock dây kim loại thu hút nhất

Những mẫu đồng hồ Casio G Shock dây kim loại thu hút nhất

Đồng hồ Casio G Shock nổi tiếng với những thiết kế mang phong cách trẻ trung năng động, dành cho giới trẻ. Để phù hợp với điều đó thì Casio G Shock thường được sản xuất với dây nhựa để tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái nhất với những đặc tính chống nước, chống va đập của dòng đồng hồ này. Tuy nhiên, đồng hồ Casio G Shock dây kim loại không vì thế mà bị bớt đi sự quan tâm. Chúng vẫn có những đặc điểm khiến cho bản thân mình thực sự thu hút. Vậy những đặc điểm đó là gì? Những mẫu đồng hồ Casio G Shock nào đang được quan tâm nhiều nhất? Cùng tìm hiểu nhé. 

1. Những ưu điểm của đồng hồ Casio G Shock dây kim loại

Đồng hồ Casio G Shock dây kim loại có rất nhiều ưu điểm

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của dòng đồng hồ Casio G Shock dây kim loại đó chính là độ bền của chúng cực kỳ tốt. Với thiết kế từ kim loại tốt nhất như thép không gỉ, dòng đồng hồ này đảm bảo được những tính năng chống va đập, chống rung, chống sốc… một cách hiệu quả.

Ưu điểm thứ hai là về mặt thiết kế, những chiếc đồng hồ Casio nam dây kim loại tạo cho chúng ta một cảm giác vô cùng chắc chắn, khi đeo vào sẽ cảm thấy đầm tay. Kết cấu của dây đeo kim loại là từ các mắt xích, chính bởi vậy bạn hoàn toàn có thể tăng hoặc giảm số mắt xích đó sao cho chiếc đồng hồ khi đeo trên tay bạn được vừa tay nhất, giúp ôm trọn phần cổ tay của bạn.

Đồng hồ G Shock dây kim loại khá dễ để có thể vệ sinh, bạn hoàn toàn có thể vệ sinh đồng hồ thường xuyên mà không tốn quá nhiều thời gian, giúp cho chiếc đồng hồ luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu của nó. Chiếc đồng hồ này không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những tác động do môi trường như thời tiết nắng mưa, hay môi trường oxi hóa. Điều này giúp khẳng định một cách rõ rệt hơn về sự bền bỉ của những chiếc đồng hồ này.

2. Những mẫu đồng hồ Casio G Shock dây kim loại thu hút nhất

  • Đồng hồ G Shock dây kim loại MTG-G1000D-1A2

Đồng hồ G Shock dây kim loại MTG-G1000D-1A2

Mở đầu sẽ là một chiếc đồng hồ G Shock với dây đeo bằng thép không gỉ có mã là MTG-G1000D-1A2. Đây là chiếc đồng hồ thuộc dòng sản phẩm MTG nổi tiếng của G Shock. Chiếc đồng hồ này cực kỳ ưu việt với TRIPLE G RESIST, giúp bảo vệ chiếc đồng hồ một cách hoàn hảo nhất.

Màu trắng bạc trang nhã của phần dây kim loại cộng thêm với phần mặt đồng hồ mặt kính Saphia với một đường viền tròn màu xanh khiến cho thiết kế này trở nên vô cùng hài hòa và ấn tượng. Chiếc đồng hồ Casio G Shock này phù hợp với những người năng động nhưng vẫn cực kỳ chững chạc và thanh lịch. Ngoài ra, nó còn có thiết kế phần mặt đồng hồ hiển thị chính xác về mặt thời gian bao gồm cả giờ thế giới với khả năng hiển thị hai múi giờ khác nhau.

Nói chung, có thể coi đây là một trong những mẫu đồng hồ G Shock dây kim loại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Và tất nhiên, mức giá để bạn sở hữu chiếc đồng hồ này cũng khá chát, khoảng gần 42 triệu đồng.

  • Đồng hồ G Shock GST-210GD-1A dây kim loại

Đồng hồ Casio GST-210GD-1A

Với một mức giá mềm hơn khá nhiều thì chiếc đồng hồ G Shock GST-210GD-1A cũng là một sự lựa chọn khá thú vị dành cho bạn. Vẫn với kết cấu từ vỏ thép không gỉ nhưng được tô điểm bằng lớp mạ ion màu vàng giúp cho chiếc đồng hồ trở nên vô cùng nổi bật. Thêm nữa, sự kết hợp với đường gờ màu đen bao quanh phần mặt đồng hồ cũng làm cho chiếc đồng hồ có những điểm nhấn giúp tăng thêm sự thu hút.

Trên đây là 2 mẫu đồng hồ tiêu biểu của dòng đồng hồ Casio G Shock dây kim loại dành cho bạn. Với một khoảng giá tương đối cao, chiếc đồng hồ này sẽ cực kỳ phù hợp để có thể giúp bạn khẳng định thêm giá trị bản thân và tăng sự tự tin trong công việc đấy.

Xem thêm:
https://nuoiconphaibiet.com/tai-sao-dong-ho-nam-casio-g-shock-duoc-gioi-tre-ua-chuong/

https://nuoiconphaibiet.com/top-4-mau-dong-ho-casio-edifice-gia-re-duoi-4-trieu-dong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *