Để tiết kiệm được diện tích không gian văn phòng làm việc thì các doanh nghiệp đưa ra rất nhiều giải pháp. Giải pháp đưa ra thương là lắp đặt module bàn làm việc. Thời gian gần đây xu hướng lắp đặt bàn dài văn phòng làm việc nhóm 2 người tương đối phổ biến và dễ thực hiện. Vậy bàn làm việc 2 người phải có kích thước bao nhiêu là hợp lý? Tất cả sẽ có qua câu trả lời dưới đây của chúng tôi nhé!

1. Tìm hiểu kích thước của mẫu bàn làm việc nhóm dành cho 2 người

Bàn làm việc nhóm tiết kiệm không gian

Muốn nhân viên làm việc tốt và hiệu quả thì chọn được bàn làm việc có kích thước rộng rãi là điều hết sức cần thiết. Những mẫu bàn làm việc đơn hiện nay thường có kích thước chiều dài từ 1 – 1.2 m, kích thước chiều rộng 0.8m. Đối với bàn làm việc 2 người thì kích thước sẽ cần tăng lên, chiều dài bàn làm việc khoảng 1.5 – 1.6m, chiều rộng vẫn giữ nguyên.

Có thể dễ dàng nhận thấy so với bàn làm việc đơn thì bàn làm việc 2 người có kích thước hợp lý, đáp ứng được chỗ ngồi cho cả 2 nhân viên làm việc mà lại có thể tiết kiệm được rất nhiều diện tích không gian. 

Thông thường để tạo không gian riêng tư cho từng cá nhân khi làm việc chung trên cùng 1 chiếc bàn thì nhà sản xuất nội thất có thiết kế vách ngăn. Vách ngăn bàn làm việc 2 người có thể làm từ rất nhiều các chất liệu khác nhau, trong đó nhựa là chất liệu được sử dụng phổ biến bởi tính năng nhẹ, màu sắc đẹp, bền bỉ với thời gian.

Màu sắc bàn làm việc 2 người không có bất cứ giới hạn nào. Doanh nghiệp sẽ dựa trên không gian xung quanh văn phòng, màu sơn tường, yếu tố phong thủy mà lựa chọn cho mình những mẫu bàn làm việc trẻ trung và năng động nhất, mang đến nhiều sự hứng khởi cho nhân viên khi đến văn phòng làm việc. Những màu sắc bàn làm việc 2 người phổ biến thường thấy bao gồm trắng, ghi, vàng, xám…

Xem thêm:

>>> Có nên sử dụng bàn làm việc nhóm 4 người

2. Nhu cầu sử dụng bàn làm việc nhóm 2 người hiện nay

Mẫu bàn thiết kế hiện đại và sang trọng tinh tế

Có thể nói, nhu cầu mua bàn làm việc 2 người  rất lớn, đặc biệt đối với các công ty có diện tích quy mô nhỏ nhưng số lượng nhân lực làm việc lại rất lớn. Bởi thiết kế bàn làm việc nhỏ gọn, cao cấp và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, tạo nên sản phẩm nội thất bền đẹp và có giá trị sử dụng lâu dài theo thời gian.

Thêm nữa, hiện nay các nhà sản xuất cũng chú trọng đầu tư thay đổi đa dạng mẫu mã sản phẩm bàn nhóm, vì thế đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và phù hợp cho nhiều không gian văn phòng.

Nhiều đơn vị hiện nay cung cấp bàn làm việc nhóm 2 người nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và đáng tin cậy. Hòa Phát là thương hiệu nội thất được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn là điểm đến để mua các sản phẩm nội thất chất lượng. Những bàn làm việc 2 người tại đây có kích thước hợp lý và đặc biệt giá cả cực mềm nên tiết kiệm diện tích 1 cách tối đa. 

Hãy nhấc máy và liên hệ tới đường dây nóng của thương hiệu nội thất Hòa Phát để mua sản phẩm. Hòa Phát là không làm bạn thất vọng bởi những sản phẩm nơi đây luôn được đánh giá rất cao.

Xem thêm:

>>> Bàn làm việc nhóm có vách ngăn – giải pháp hoàn hảo cho không gian văn phòng

Related posts

Top 4 mẫu đồng hồ Casio Edifice giá rẻ dưới 4 triệu đồng

Đoàn Thục Trinh

Quy định về xuất hóa đơn điện tử không nên bỏ qua

Đoàn Thục Trinh

Cách rửa mặt bằng nước muối sinh lý

Đoàn Thục Trinh

Leave a Comment