Cách kết nối điện thoại với amply để hát karaoke

Trên thực tế mỗi thiết bị điện thoại sẽ có tổng số lượng cổng hoặc jack cắm khác nhau. Do đó nếu không nắm rõ từng chân cắm bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi kết nối với các thiết bị khác. Vậy cách kết nối điện thoại với amply để hát karaoke như thế nào đúng chuẩn? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu nhé. 

Kết nối điện thoại với amply thông qua dây AV-3.5

Kết nối điện thoại với amply thông qua dây AV-3.5 là phương pháp được sử dụng phổ biến hiện nay. Thông thường các dòng điện thoại thông minh sẽ có cổng ra 3.5 và các mẫu amply đều được thiết kế các cổng music AV. Lúc này chúng ta sẽ dùng Jack 3.5 mm để kết nối điện thoại với loa nhằm mục đích cho âm thanh phát ra ổn định và không bị rè. 

Với cách kết nối điện thoại với amply để hát karaoke này người dùng cần lưu ý cắm đúng màu sắc cổng thiết bị, đỏ với đỏ, trắng với trắng. Như vậy tín hiệu âm thanh mới đạt độ chuẩn xác cao. Bên cạnh đó, nếu có công tắc chọn amply thì bạn nên gạt công tắc về phía cổng A hoặc B để lấy nhạc cho amply.

Kết nối điện thoại với amply thông qua dây AV-3.5

Xem Thêm >> Amply Karaoke Giá Rẻ 

Kết nối điện thoại với amply qua Bluetooth

Hầu hết các dòng amply hiện đại hiện nay đều được nâng cấp và cải tiến thêm chức năng kết nối Bluetooth không dây rất tiện lợi. Do đó, người dùng có thể dễ dàng kết nối với amply để xử lý âm thanh chỉ với những thao tác đơn giản. 

Bật chế độ Bluetooth của Amply

Mỗi dòng amply sẽ có cách khởi động nút kết nối bluetooth khác nhau. Thông thường tính năng này sẽ được chú thích bằng cụm từ “Selector”, “On/Off”… trên Amply và đèn bluetooth được bật sáng. Khi thiết bị báo đèn xanh tức là bluetooth đã được bật. Còn nếu báo đèn đỏ thì thiết bị chưa được kết nối nên cần kiểm tra lại. 

Chọn chế độ Bluetooth trên điện thoại 

Bước tiếp theo, chúng ta mở điện thoại vào phần Cài đặt và chọn mục Bluetooth. Sau đó, bạn tìm tên thiết bị amply cần kết nối và lựa chọn. Lúc này kết nối đã thành công nhưng phải đợi một vài giây thì âm thanh từ điện thoại mới được truyền tới amply. Như vậy bạn có thể thoải mái kết nối, thể hiện giọng hát với những bản nhạc mình yêu thích từ điện thoại.

Kết nối điện thoại với amply qua Bluetooth khá đơn giản

Lời kết

Hy vọng với những thông tin mà bài viết chia sẻ có thể giúp các bạn hiểu rõ cách kết nối điện thoại với amply để hát karaoke. Nhờ đó chúng ta sẽ dễ dàng thể hiện tài năng âm nhạc của mình mà không cần tivi hay máy tính. Ngoài ra nếu có nhu cầu mua amply hay bất kỳ thiết bị âm thanh nào khác, khách hàng hãy đến với Vfun Audio. Với uy tín lâu năm trên thị trường công ty cam kết mang đến cho người dùng dòng sản phẩm chất lượng, bền đẹp và vận hành ổn định với thời gian. 

Xem Thêm : Bật Mí Địa Chỉ Mua Đồng Hồ Nam Dây Da Hà Nội Chính Hãng, Uy Tín Nhất
Xem Thêm : Những Mẫu Đồng Hồ Casio G-Shock Tuyệt Vời Cho Các Game Thủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *