Image default
Tin tức

Căng da mặt bằng chỉ collagen giá bao nhiêu tiền? Có tốt không?

Căng da mặt bằng chỉ collagen có vẻ như còn khá xa lạ với nhiều người vì đây là công nghệ mới. Tuy nhiên, nó lại có rất nhiều lợi ích và hiệu quả.

Nếu bạn đang muốn căng da mặt bằng chỉ collagen mà còn đang băn khoăn xem nó có tốt hay không, có thực sự phù hợp với kinh tế của mình hay không. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp của Venus By Asian sẽ cho bạn những thông tin cần thiết nhất về phương pháp này giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp.

 bằng chỉ collagen là gì?

Căng da mặt bằng chỉ collagen là công nghệ sử dụng loại chỉ đặc biệt Sinh học đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng đỡ vùng da chảy xệ. Ngoài ra còn làm gia tăng tuần hoàn máu, hoạt hóa cơ chế của tế bào và kích thích sự sinh sản của collagen.

Từ đó, vùng da sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn. Chỉ sẽ tự tiêu trong 6-8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen trong thời gian dài. Nhờ đó mà kết quả căng da được duy trì lâu dài từ 5-7 năm.

Căng chỉ collagen có tốt không?

Phương pháp này khá đơn giản: sau khi tiến hành gây tê tại chỗ, bác sĩ trích một nốt nhỏ trên da và dùng chỉ đính những lớp da chùng để căng da trên mặt.

Vì chỉ chích một nốt nhỏ nên hầu như không xảy ra biến chứng. Vùng da trùng sẽ được đẩy lên trên hoặc ra phía sau để tạo độ căng cho da. Đây là loại chỉ tự tiêu chuyên dùng để căng da mặt nên không phải cắt chỉ vì thế rất an toàn.

Không cần phẫu thuật

Đây là ưu điểm nổi bật của phương pháp này. Với xu hướng của ngành thẩm mỹ  thì các dịch vụ làm đẹp ít xâm lấn thường được ưu tiên lựa chọn hơn. Tuy nhiên nó sẽ không hiệu quả bằng phẫu thuật căng da mặt nhưng bù lại có thể giảm thiểu được tối đa tác dụng phụ sau khi thực hiện.

Xem thêm: Thuốc kích dục nữ

Chỉ collagen tác dụng từ bên trong với hiệu quả kéo dài

Sau khi được cấy vào bên dưới bề mặt da, những sợi chỉ này sẽ phát huy tác dụng bên trong cấu trúc da. Điều này giúp nuôi dưỡng tế bào da khỏe mạnh, tràn ngập sức sống và loại bỏ những độc tố có hại.

Độ an toàn cao

Những tác động nhỏ trên gương mặt bằng chỉ collagen sẽ không gây ra sẹo nên không có bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể. Bạn cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc da khắt khe.

Căng da mặt bằng chỉ collagen giá bao nhiêu?

Ngoài ra sử dụng chỉ collagen còn nhiều phương pháp khác mà bạn có thể chọn lựa với giá khác nhau. Chẳng hạn như:

  • Căng da mặt bằng chỉ Ultra V-lift Hàn Quốc: 60.000.000
  • Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k Hàn Quốc: 200.000.000
  • Căng da mặt bằng chỉ Mesh Lift: 85.000.000
  • Căng da mặt bán phần: 50.000.000- 60.000.000
  • Căng da mặt bán phần kết hợp căng da cổ: 70.000.000- 80.000.000
  • Căng da mặt bán phần và da thái dương: 65.000.000
  • Căng da trán: 30.000.000- 40.000.000
  • Căng da thái dương: 20.000.000- 30.000.000
  • Căng da cổ: 30.000.000- 40.000.000

Căng da mặt bằng chỉ collagen thực sự tốt và an toàn hơn những phương pháp khác. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ các đơn vị thực hiện để chọn được địa chỉ uy tín, đạt được hiệu quả cao nhất.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Những Mẫu Đồng Hồ Casio G Shock Dây Kim Loại Thu Hút Nhất

>>> Phương Pháp Phòng Chống Và Xử Lý Mối Mọt Cho Sàn Gỗ Việt Nam

Related posts

GAP trong chứng khoán là gì

Đoàn Thục Trinh

Sự lợi hại của những chiếc bàn ăn nhỏ hiện đại nhưng có võ

Đoàn Thục Trinh

Phương pháp phân tích biểu đồ forex

Đoàn Thục Trinh

Leave a Comment