Image default
Tin tức

Các yếu tố quyết định giá thành của một bộ ghế sô pha gỗ k17

Bạn có biết vì sao có rất nhiều bộ sofa có kích thước giống nhau, kiểu dáng giống nhau nhưng lại có mức giá chênh lệch lên đến vài triệu đồng ? Sự chênh lệch về giá thành của các bộ ghế sô pha gỗ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Việc hiểu rõ về các yếu tố này sẽ giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn khi mua nội thất phù hợp hơn và nhanh chóng hơn.

Các yếu tố quyết định giá thành của một bộ ghế sô pha gỗ

Giá thành của sofa gỗ phụ thuộc vào chủng loại gỗ

Gỗ càng hiếm thì giá càng cao và chủng loại gỗ là yếu tố quan trọng quyết định giá của cả bộ bàn ghế sofa gỗ. Những loại gỗ có chất lượng cao, độ bền cao và vẻ đẹp độc đáo, đặc biệt sẽ cần có số tiền lớn để có thể sở hữu chúng. Những bộ bàn ghế sofa cao cấp làm từ gỗ óc chó, gỗ sồi nga, tầm bì,… đều có mức giá không dưới 20 triệu đồng. Những loại gỗ này có đặc điểm chịu lực, chịu nhiệt rất tốt, điển hình như sofa gỗ óc chó – một trong những loại gỗ có màu sắc cực kì thu hút hiếm loại gỗ nào khác có được.

Các yếu tố quyết định giá thành của một bộ ghế sô pha gỗ

Màu sắc của gỗ óc chó là sự kết hợp đầy tinh tế giữa màu socola và nâu cafe, tạo nên một sắc màu huyền bí, sang trọng với các đường xoáy vân tạo thành các vết đốm trắng đẹp mắt, thu hút và tinh tế. Nhờ những ưu điểm này mà mức giá của những sản phẩm sofa gỗ óc chó đều rất đắt đỏ, nhưng rất đáng tiền để đầu tư để đẳng cấp hóa căn phòng của bạn.

Các yếu tố quyết định giá thành của một bộ ghế sô pha gỗ

Gỗ loại 1, gỗ cao cấp sẽ có giá thành cao hơn gỗ loại 2 và gỗ công nghiệp

Nhiều người tiêu dùng chỉ chi tiêu một số tiền vừa phải để sở hữu một sản phẩm sofa gỗ công nghiệp, tuy nhiên thì chủng loại gỗ này có độ bền không cao và sau một thời gian sử dụng sẽ gặp nhiều sự thay đổi. Với tính chất gỗ không đặc và chắc chắn nên sẽ gây ra cảm giác chông chênh, không cố định và vững chắc cho bàn ghế.

Các yếu tố quyết định giá thành của một bộ ghế sô pha gỗ

Sofa gỗ giá rẻ, hàng loại 2 thì dễ bị mối mọt do không có khả năng chống thấm nước, dễ bị biến đổi do tác động của nhiệt và phát ra tiếng kêu sau một thời gian dài sử dụng. Màu sắc của gỗ công nghiệp, gỗ giá rẻ không đặc sắc và thường được quét sơn bên ngoài, các đường vân cũng không tự nhiên và tinh tế như gỗ thật, gỗ cao cấp.

Tùy theo từng khả năng thu nhập, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm ghế sô pha gỗ phù hợp với bản thân, gia đình và ngôi nhà của mình. Và dù sử dụng loại sofa gỗ nào thì bạn cũng cần giữ gìn và bảo quản chúng.

Xem Thêm:

bàn ăn gấp thông minh

bàn ăn thông minh kéo dài

 

Related posts

Tìm hiểu những mẫu ghế sofa gỗ đẹp làm từ gỗ óc chó

Đoàn Thục Trinh

Hàng rào gỗ nhựa ngoài trời có tốt không?

Đoàn Thục Trinh

Tại sao nên lựa chọn đèn âm trần cho không gian của bạn?

Đoàn Thục Trinh

Leave a Comment