Bí quyết lựa chọn đèn spotlight

Đèn spotlight đang dần trở nên phổ biến trong đời sống của chúng ta. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp chúng tạ các quán café, các showroom, các cửa hàng thời trang, các sân khấu, trường quay, studio,… và ngày nay chúng còn xuất hiện rất nhiều ngay trong ngôi nhà của chính chúng ta. Để lựa chọn được đèn spotlight phù hợp nhất cho những không gian khác nhau, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé.

Lựa chọn đèn spotlight cho không gian ngoài trời

Đèn spotlight được ứng cho cho khá nhiều không gian khác nhau, và một trong những không gian có thể sửu dụng đèn spotlight rất hợp lý chính là không gian ngoài trời. Theo nghĩa của spotlight tức là đốm sáng trong đêm, với ánh sáng tập trung thành tia của đèn spotlight, không gian ngoài trời chắc chắn sẽ trở nên lung linh, huyền ảo hơn.

Bí quyết lựa chọn đèn spotlight

Với không gian ngoài trời như tại các bữa tiệc đêm, ở sân vườn, hành lang, lối vào cổng,… sử dụng đfn spotlight vừa có ánh sáng tốt lại vừa có độ bền và độ thẩm mỹ cao. Những thiết kế đèn spotlight khá đơn giản, nhỏ gọn vì vậy phù hợp với hầu hết các không gian. Với thiết kế linh hoạt của mình, chúng ta cũng có thể thay đổi hướng của đèn spotlight để chiếu sáng vào một vùng nào đó mong muốn. Đay chính là ưu điểm của đèn spotlight so với các loại đèn khác trên thị trường.

Tuy nhiên khi lựa chọn đèn spotlight cho không gian ngoài trời như vậy cần phải chú ý nhiều đến chất liệu của đèn. Đặc tính của không gian ngoài trời là phải chịu tác động của môi trường rất lớn với các điều kiện như mưa, gió, nhiệu độ, ánh sáng, khói bụi,… nên chất liệu được sử dụng có thể chọn chất liệu hợp kim hoặc chất liệu nhựa cao cấp cho đèn spotlight. Với những chất liệu cao cấp, bóng đèn sẽ được bảo vệ tốt nhất, bạn sẽ không cần lo lắng vấn đề thay thế hay sửa chưa những hỏng hóc đèn.

Lựa chọn đèn spotlight cho không gian ngôi nhà

Ngoài không gian ngoài trời, hiện nay đèn spotlight càng trở nên phổ biến hơn khi xuất hiện ngay trong chính ngôi nhà của chúng ta. Chúng ta có thể sử dụng đèn spotlight để trang trí cho không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng đọc sách,.. Với những không gian trong phòng như này, bạn có thể lựa chọn đèn spotlight âm trần hoặc lựa chọn đèn spotlight rọi ray rất thích hợp. Đèn spotlight sử dụng cho các phòng trong nhà cũng có thể kể hợp với những loại đèn khác như đèn chùm, đèn thả để không gian càng trở nên lung linh và đẹp mắt hơn.

Bí quyết lựa chọn đèn spotlight

Khi lựa chọn đèn spotlight cho các phòng, bạn nên lưu ý chọn màu sắc đèn thích hợp. Hiện nay có các màu sắc đang được ưa chuộng nhất là màu trắng, màu vàng và màu trung tính. Với những không gian như phòng khách có thể lựa chọn màu trắng, phòng ngủ có thể lựa chọn màu vàng hay màu trung tính,…

Lựa chọn đèn spotlight cho cửa hàng

Nếu bạn đang sở hữu những cửa hàng và mong muốn trang trsi cho chúng bằng các lọa đèn thì chắc chắn không thể bỏ qua đèn spotlight. Đèn spotlight có chi phí khá thấp, ánh sáng tốt và ổn định, bền và thiết kế hiện đại đẹp mắt nên chắc chắn đây là một gợi ý không hề tệ.

Bí quyết lựa chọn đèn spotlight

Hiện nay những địa điểm như nhà hàng, quán cà phê, các cửa hàng thời trang,.. sử dụng rất nhiều đèn spotlight và đặc biệt là đnè spotlight rọi ray. Đèn spotlight rọi ray là đèn spotlight có tehem thanh ray để gắn đèn, với thiết kế ray như vậy, đèn không cần gắn trực tiếp vào tường, các thanh ray cũng có thể gắn hoặc chỉ cần treo vào trần.

Có thể dễ dàng thấy đèn spotlight đang ngày càng trở nên quen thuộc, và có lẽ chúng sẽ trở thành xu hướng trong thời gian tới đấy, nắm rõ bí quyết chọn đèn spotlight cho mình nhé.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Sử dụng đèn âm trần như thế nào?

>>> Màu Sắc Độc Đáo Cho Các Mẫu Bàn Ăn Đẹp Hiện Đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *