Image default
Giáo dục

Bé yêu mê tít khi học ở trung tâm dạy tiếng anh cho bé YOLA

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, việc phát triển toàn diện của bé yêu càng được các bậc phụ huynh chú trọng. Việc học tiếng anh của bé cũng không nằm ngoài vùng quan tâm của ba mẹ. Nhiều phụ huynh đã rất hài lòng khi nhìn thấy những tiến bộ vượt bậc của bé yêu khi học ở trung tâm dạy tiếng anh cho bé YOLA.

1. Khi nào bé có thể học tiếng anh ở trung tâm YOLA?

Lứa tuổi bắt đầu học tiếng anh càng ngày càng được trẻ hóa. Các bậc phụ huynh luôn muốn con mình học tiếng anh càng sớm càng tốt. Nhưng để việc học tiếng anh không ảnh hưởng đến việc phát triển ngôn ngữ tiếng Việt ở trẻ, độ tuổi thích hợp nhất để học tiếng anh một cách nghiêm túc, bài bản và có đầu tư là khi bé bắt đầu 5 tuổi.

Hiểu được điều đó, chương trình đào tạo của trung tâm dạy tiếng anh cho bé YOLA dành cho những học viên nhí khi mới vừa 5 tuổi. Các bé có thể học xuyên suốt theo các giai đoạn từ 5 đến 9 tuổi; từ 9 đến 14 tuổi và trên 14 tuổi. Vì thế, không khi nào là muộn khi ba mẹ đăng ký cho con học tiếng anh tại tổ chức giáo dục YOLA.

Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm các bài viết của chúng tôi trên website https://gocnhintre.com

2. Điều gì ở YOLA làm bé yêu “mê tít”?

Những bậc phụ huynh đã từng cho con học ở trung tâm dạy tiếng anh cho bé YOLA đều nhận thấy một niềm thích thú đặc biệt và sự tiến bộ rõ ràng trong việc học tiếng anh của bé. Chương trình và phương pháp đào tạo của YOLA được các chuyên gia thiết kế để bé làm quen và nâng cao kiến thức tiếng anh một cách tự nhiên nhất.

Ngay cả khi bé chỉ 5 tuổi, mới “chập chững” làm quen với chương trình đào tạo của YOLA, bé cũng không cảm thấy bỡ ngỡ, rụt rè bởi môi trường học tập và phương pháp đào tạo vô cùng cởi mở. Các thầy cô giáo người Việt Nam và người bản ngữ đều khéo léo lồng ghép các bài học với các hoạt động vui chơi, nghệ thuật. Việc này giúp phát huy tính sáng tạo và khả năng ghi nhớ của các bé. Các bé sẽ làm quen với tiếng anh một cách tự nhiên và gần gũi như cách bé làm quen với ngôn ngữ tiếng Việt.

Ngoài ra, còn vô số những điều thú vị ở trung tâm dạy tiếng anh cho bé YOLA như: chương trình học tân tiến chọn lọc từ Mỹ; phương pháp học trên lớp kết hợp với học online ở nhà; giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình;…Chúc ba mẹ sớm tìm được một trung tâm dạy tiếng anh cho bé ưng ý nhất để bé phát huy hết tiềm lực anh văn của mình!

Tiếng anh cho bé ở YOLA : https://yola.vn/tieng-anh-tre-em-dolphin/

>> Xem thêm

Chuẩn bị đồ chụp kỷ yếu gồm những gì?

Những bãi biển Quy Nhơn “tuyệt đẹp” mà thiên nhiên ban tặng

Related posts

Phương pháp phân tích xu hướng tốt nhất trong forex

Đoàn Thục Trinh

Những lưu ý cần biết khi đi du học Nhật Bản

Đoàn Thục Trinh

Tăng khả năng thụ thai nhờ tư thế quan hệ

Đoàn Thục Trinh

Leave a Comment